MGWIN88 แมนฯ ซิตี้ 5-0 เอฟเวอร์ตัน

MGWIN88 วันแห่งความทรงจำของแฟนบอลซิตี้หลังจากเซอร์จิโออเกวโร่มาหลายทศวรรษ Aguero ใกล้กับข้อตกลงบาร์เซโลนา

อย่างไรก็ตามสิ่งที่เหมาะสมที่สุดคือผู้สนับสนุน 10,000 คนกลับมาดูเขา พวกเขาอยู่ที่เอทิฮัดเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้และมีความสุขกับมันทุกนาที ผู้จัดการของซิตี้ก็เช่นกัน

“เซร์คิโอเป็นคนพิเศษมันเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบและเป็นช่วงเวลาแห่งเทพนิยายที่ดีสำหรับเขา” เป๊ปกวาร์ดิโอล่าผู้มีอารมณ์อ่อนไหวกล่าวหลังจากนั้น MGWIN88 “ฉันได้พูดคุยกับแซร์จิโอเมื่อวันเสาร์และถามเขาว่า ‘คุณอยากทำอะไร, คุณรู้สึกยังไงกับลูกน้อยของคุณในสัปดาห์ที่ผ่านมา – คุณอยากเล่นในช่วงเริ่มต้นหรือครึ่งหลัง “เขาตัดสินใจลงเล่นในช่วง 30 นาทีสุดท้าย แต่เขาไม่ได้บอกผมว่าเขาต้องการแค่สามนาทีเพื่อทำประตูสองประตู” จริงๆแล้วมีเวลาห้านาทีระหว่างสองประตูของอเกวโร่ แต่รายละเอียดที่แน่นอนไม่สำคัญ เขาใช้เวลา 25 นาทีในการไปและเกือบจะสร้างเสร็จสิ้นการลอบล่าสัตว์สองครั้งในทันทีครั้งแรกจัดส่งอย่างไม่เป็นทางการด้วยด้านนอกของรองเท้าบู๊ตของเขาครั้งที่สองหลังจากการวิ่งตามสัญชาตญาณเพื่อไปให้ถึงจุดสิ้นสุดของเฟอร์นันดินโญ่ข้ามและมุ่งหน้ากลับบ้าน “ เขายิงได้ครั้งเดียวแล้วเขาก็ทำได้อีกครั้ง” กวาร์ดิโอล่ากล่าวเสริม “มันสมบูรณ์แบบ – มันดีสำหรับเขาดีสำหรับเรา”

เราชนะเกมหลังเกม MGWIN88

ชัยชนะในพรีเมียร์ลีกครั้งล่าสุดของซิตี้ถือเป็นครั้งที่ห้าในรอบ 10 ฤดูกาลที่ผ่านมาและเป็นครั้งที่สามนับตั้งแต่กวาร์ดิโอล่ารับหน้าที่ในปี 2559

เมื่อถามว่าชื่อนี้ชนะได้อย่างไร Guardiola อ้างถึงสตรีคที่ชนะ 21 เกมในการแข่งขันทั้งหมดระหว่างวันที่ 19 ธันวาคมถึง 7 มีนาคมแม้ว่าสโมสรจะถูกโจมตีด้วยการแพร่ระบาดของโรคโควิดในช่วงเปลี่ยนปีและสัญญาฉบับใหม่ของเขาด้วย เซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อน: จาก 21 เกมนั้นมี 14 เกมในพรีเมียร์ลีกและกวาร์ดิโอล่าบอกกับสกายสปอร์ตว่า “เราชนะเกมหลังจบเกม

“ตอนที่เราชนะที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ [ชนะเชลซี 3-1 เมื่อวันที่ 3 มกราคม] ผลงานที่เราเล่นที่นั่นโดยมีผู้เล่นเพียง 14 คนเราตระหนักว่าเรายังอยู่ที่นี่เรายังทำได้  MGWIN88  “เดือนธันวาคมและมีนาคมเราชนะทุกเกมในทุกรายการนั่นคือตอนที่เราเป็นแชมป์” อเกวโร่ ‘ภูมิใจและมีความสุข’ หลังทำประตูสุดท้ายที่เอทิฮัด

ข้อตกลงเริ่มต้นของ Guardiola ที่ City ดำเนินไปจนถึงสิ้นฤดูกาลนี้ แต่เมื่อฤดูร้อนที่แล้วเขาได้เซ็นสัญญาขยายเวลาออกไปสองปี เขารู้สึกว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จในแคมเปญนี้ “ความจริงก็คือผู้เล่นรู้ว่าเราจะมีเสถียรภาพ” เขาอธิบาย “บางทีเราอาจจะแสดงให้เห็นว่าฤดูกาลหน้าเราเป็นคนเหมือนกันและเราจะทำงานร่วมกันพวกเขาตระหนักดีว่าผู้จัดการทีมคนนี้จะอยู่ต่อไปอีกปี

 


Related News

  • MGWIN88 ชีวิตในฐานะนักพนันกีฬามืออาชีพ
  • MGWIN88 อารมณ์ของคุณในการเล่นคาสิโน
  • MGWIN88 ‘Red Bull ยากที่จะเอาชนะ’: แฮมิลตันยอมรับว่าการคว้าแชมป์ F1 นั้นยาก
  • MGWIN88 อยู่ในการควบคุมและพิจารณาตัวเลือกของคุณ
  • MGWIN88 แมนฯ ซิตี้ 5-0 เอฟเวอร์ตัน
  • MGWIN88 จัดอันดับโค้ชทีมฟุตบอลวิทยาลัย Power Five 25 อันดับแรกที่เข้าสู่ฤดูกาล 2021
  • MGWIN88 ประเภทของโบนัสเดิมพันกีฬาออนไลน์
  • MGWIN88 ซิตี้ต้องแก้ไขเพื่อเข้ารอบชิงชนะเลิศ
  • Comments are Closed